GIỚI THIỆU VINALEAN

Công ty VINALEAN là đơn vị trực thuộc Viện phát triển Công nghệ ITD- Liên hiệp các hội Khoa học và kỹ thuật Việt Nam, Vinalean được ra đời với sứ mệnh mang đến cho khách hàng một dịch vụ Tư vấn chuyên nghiệp và hiệu quả; dịch vụ tư vấn, cung cấp và chăm sóc cây xanh, cảnh quan. Với năng lực và sự chuyên nghiệp của mình VINALEAN đã được hợp tác với nhất nhiều đơn vị trong và ngoài nước từ đó mở rộng hoạt động và phạm vi của mình tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Là một tổ chức hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn quản lý, tư vấn- cung cấp và chăm sóc cây xanh, cảnh quan ra đời với Chính sách “Tối ưu- Hiệu quả- Chuyên nghiệp”, VINALEAN đã tập trung nghiên cứu, chuyển hoá thành công và thực tiễn nhiều tổ chức và doanh nghiệp khác nhau và được đánh giá rất cao về tính hiệu quả và nâng cao thương hiệu trong thực tế.

Để có thể hỗ trợ nhiều nhất cho các Tổ chức và doanh nghiệp trong sứ mệnh hoạt động của mình, VINALEAN tập trung vào các dịch vụ sau:

– Tư vấn các hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế  (ISO 9001; ISO 22000; ISO 14001; ISO 45001; ISO 13485; ISO 15189; ISO 17025; GMP; ISO 27000; IATF 16949; EICC, BSCI, SA 8000; ISO 20000; ISO 50001; 5S; …)

 Tư vấn- cung cấp và chăm sóc cây xanh, cảnh quan

 Tư vấn nông nghiệp:  hữu cơ Organic, Global Gap….

– Tư vấn Lĩnh vực môi trường

– Tư vấn kiểm định Giáo dục,  tiêu chuẩn ISO 21001- Quản lý chất lượng trong giáo dục

  Tư vấn và đào tạo cải tiến tăng năng suất.

Lĩnh vực Tư vấn là một loại “sản phẩm” đặc biệt, nhằm đảm bảo việc chuyển giao có hiệu quả nhất “sản phẩm” này tới khách hàng, VINALEAN đã sử dụng  đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật giàu năng lực và kinh nghiệm thực tiễn. Đây là những chuyên gia đã từng có nhiều năm làm việc tại các Tập đoàn lớn, tại các tổ chức tư vấn và chứng nhận hàng đầu Việt Nam và Thế giới. Bên cạnh đó, VINALEAN còn có sự phối hợp công việc và trao đổi chuyên môn với các tổ chức tư vấn và đánh giá trong và ngoài nước như Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam, Văn phòng Công nhận Chất lượng Việt Nam, và các tổ chức chứng nhận, công nhận đến từ  Anh, Đức, Mỹ, Úc, Thụy Sỹ, Ấn Độ, Đài Loan, Singapore.

Với mong muốn được trở thành một đơn vị  hỗ trợ đáng tin cậy trong suốt quá trình hình thành và lớn mạnh của các Tổ chức, VINALEAN luôn cam kết  hết sức mình trong việc cung cấp dịch vụ tối ưu

 SỨ MỆNH

Sứ mệnh của chúng tôi là chuyển giao kiến thức một cách chuyên nghiệp và cung cấp các giải pháp quản lý hiệu quả – tối ưu cho sự phát triển của Tổ chức

TẦM NHÌN

Trở thành một trong những nhà cung cấp tư vấn, đào tạo hàng đầu, mang lại giá trị gia tăng cao nhất dành cho khách hàng

PHƯƠNG CHÂM:

Đặt sự thành công của khách hàng là yếu tố quan trọng hàng đầu

Chất lượng dịch vụ hoàn hảo sẽ tạo giá trị gia tăng nhất dành cho khách hàng

Đưa ra các giải pháp tối ưu với chi phí hợp lý

Linh hoạt trong cách làm việc

Tuân thủ nguyên tắc hai bên cùng có lợi

 

LIÊN HỆ

Trụ sở:  Số 24/6 Đường Văn Quán- Quận Hà Đông- TP. Hà Nội

Điện thọaị: 024.22372626; 024.22372828

Email: vnlean@gmail.com