Vinalean tham gia hội thảo tại Thái Lan về phát triển bền vững

Từ ngày 31/7/2018 – 5/8/2018, Công ty Vinalean đã tham dự hội thảo vùng của FAO tại ChiengMai, Thái Lan về phát triển nông nghiệp và môi trường bền vững . Tham dự hội thảo tại Thái Lan có sự tham gia của nhiều chuyên gia đến từ các nước khu vực Châu Á bao gồm Malayxia, Indonexia, Philipine, Thái Lan, Myama, Campuchia, Lào, Nepal, Bangladesh, Ấn Độ và Việt Nam.

Chuyên gia Công ty Vinalean tham dự hội thảo tại Thái Lan.

Cũng tại hội thảo, chuyên gia của Vinalean đã bàn thảo các kế hoạch hợp tác về đào tạo các sản phẩm nông nghiệp với các đối tác của Thái Lan và các đối tác khác trong khu vực. Hy vọng trong tương lai, nền nông nghiệp hữu cơ và thực hành nông nghiệp tốt nông nghiệp của Việt Nam sẽ phát triển xứng tầm với các nước trong khu vực và trên thế giới.

Thái Lan là một quốc gia có nền nông nghiệp hữu cơ và thực hành nông nghiệp tốt rất phát triển. Hiện nay, trên trang web của USDA Mỹ và Liên minh Châu Âu EU, hàng trăm doanh nghiệp và nhà sản xuất nông nghiệp của Thái Lan đã được chứng nhận Global.GAP, Organic và nhiều loại chứng nhận khác (như chứng nhận địa lý GI).

Tin Liên Quan