Khoa Thận nhân tạo đầu tiên áp dụng và đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015

Được sự tin tưởng của Ban lãnh đạo Bệnh viện Thống Nhất, Lãnh đạo các Khoa, phòng trực thuộc;  Vinalean đã thực hiện triển khai tư vấn Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 cho Khoa Thận nhân tạo và một số Khoa Lâm sàng khác của Bệnh viện; Đồng thời thực hiện tư dương vật giả đa năng vấn triển khai áp dụng tiêu chuẩn ISO 15189:2012 cho các Khoa xét nghiệm của Bệnh viện.

Vinalean đánh giá cao cam kết và sự nỗ lực của Lãnh đạo Bệnh viện, Lãnh đạo các  Khoa lâm sàng và cận lâm sàng ,sự nhiệt huyết và nghiêm túc của đội ngũ cán bộ, y- bác sỹ  trong việc triển khai xây dựng – áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo các tiêu chuẩn ISO quốc tế cho các các đơn vị trực thuộc bệnh viện. Đây là  công cụ quản trị giúp Bệnh viện Thống nhất liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, tạo niềm tin yêu và uy tín đối  khách hàng, đóng góp hiệu quả vào sứ mệnh chăm sóc sức khỏe nhân dân của Quý bệnh viện./.

Một lần https://suongshop.com/duong-vat-gia/ nữa chúng tôi gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ, bác sỹ, nhân viên Bệnh viện Thống nhất HCM

Xem Video lễ đón chứng nhận ISO 9001:2015 cho Khoa thận nhân tạo tại đường link dưới đây

https://video.thegioitiepthi.vn/chay-than-nhan-tao-se-khong-con-rui-ro-26wy93o7.html

Tin Liên Quan